Thảm cách điện tiêu chuẩn chất lượng uy tín tại Bình Dương

Sử dụng thảm cao su cách điện để đảm bảo an toàn cho bạn và mọi người rò điện là một trong những hiểm họa có thể đe dọa tính mạng con người với dòng điện bị rò không phải là dễ dàng để có thể phát hiện. 

Việc môi trường có độ ẩm cao cũng là một nguyên nhân dẫn đến việc rò điện ngoài ra còn có một số nguyên nhân như chuột cắn hay những tác động khác cũng có thể gây rò điện vậy để đảm bảo an toàn lao động thì giải pháp tối ưu là sử dụng thảm cao su cách điện.

Để phục vụ cho sản xuất công nghiệp thì yêu cầu phải có dòng điện cường độ lớn dòng điện càng lớn thì mức độ nguy hiểm càng tăng lên chính vì thế với loại dòng điện này phải sử dụng thảm cách điện cao áp loại thảm này đáp ứng được các yêu cầu về cách điện cường độ lớn.

Bên cạnh điện cao áp thì cũng có dòng điện hạ áp để đáp ứng điều kiện sử dụng của các đơn vị sản xuất thì chúng tôi cũng cung cấp thảm cách điện hạ áp loại thảm này được sử dụng rộng rãi trong các doanh nghiệp sản xuất.

Việc trang bị thảm cao su cách điện cho người lao động khi làm việc giúp: Đảm bảo luôn cách điện tốt bảo vệ an toàn cho người lao động tiếp theo là giúp người lao động thoải mái làm việc và nâng cao năng suất lao động.

Chính vì thế cần phải có những biện pháp ngăn ngừa, tránh điều này xảy ra thảm cách điện hạ áp được làm từ chất liệu cao su thiên nhiên bề mặt thường có nhiều gân nổi để chống trơn trượt kích thước đa dạng, điện áp kiểm tra gồm nhiều cấp (3 – 35 KV).

Thảm cách điện thường được sử dụng trong những môi trường có độ nhiễm điện cao bảo đảm an toàn cho công nhân trong khi làm việc.  Công ty bảo hộ lao động Sang Hà cung cấp các loại thảm cao su cách điện chất lượng cao thảm được sản xuất trong điều kiện kiểm soát nghiêm ngặt luôn đảm bảo chất lượng của từng sản phẩm đưa ra thị trường để đảm bảo độ an toàn cao nhất cho người sử dụng.
 

Cấu tạo thảm cao su cách điện vicadi

Thảm cao su cách điện được làm từ cao su chống tĩnh điện loại tốt kết hợp giữa chất chống tĩnh điện với kỹ thuật lưu hóa cao su trong sản xuất nên rất an toàn vì thế cần được sử dụng ở những môi trường có nguy cơ rò điện và độ ẩm cao thảm cao su cách điện gồm 2 lớp cao su mềm phía trên là lớp chống tĩnh điện, phía dưới là lớp dẫn điện. 

Chính vì điều này mà khi sử dụng cần chú ý mặt trên và mặt dưới mặt dưới của thảm được thiết kế dạng nhám để chống việc thảm bị trượt trong lúc làm việc thảm cao su cách điện rất dễ để vận chuyển và lắp đặt sử dụng và cũng dễ dang bảo quảng cũng như bảo dưỡng thay thế.

Công ty bảo hộ lao động Sang Hà là nơi cung cấp nhiều loại thiết bị bảo hộ lao động tại đây chúng tôi có nhiều loại thảm cao su cách điện phục vụ quý khách bên cạnh thảm cách điện thì chúng tôi còn cung cấp nhiều thiết bị an toàn điện khác như ủng cách điện và găng tay cách điện khác đáp ứng đầy đủ nhu cầu sử dụng sản phẩm cho quý khách hàng hãy để chúng tôi tư vấn co quý khách nếu quý khách có bất cứ thắc mắc gì thêm.

Công ty bảo hộ lao động Sang Hà chúng tôi cung cấp các loại thảm cách điện của VICADI thương hiệu có tiếng tại Việt Nam. Được sản xuất trong điều kiện môi trường nghiêm ngặt đảm bảo chất lượng của từng sản phẩm đưa ra thị trường để đảm bảo độ an toàn cho người sử dụng.

===============================================>
HÃY ĐIỆN THOẠI CHO CHÚNG TÔI - 0964 979 327 - (028) 38 162 411

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ SANG HÀ - BẢO HỘ SANG HÀ

Địa chỉ: 
         Văn phòng 1: Số 6-7-8-9 Đường T4B, P.Tây Thạnh, Q.Tân Phú,TP.HCM (Khu Công Nghiệp Tân Bình)
         (440 Lê Trọng Tấn, P.Tây Thạnh đi vào, đến ngã 4 thứ 2 rẻ phải)
         Văn phòng 2: 158 Đường Kênh 19/5, P.Tây Thạnh, Q.Tân Phú,TP.HCM (Khu Công Nghiệp Tân Bình)

Điện thoại: 
        0964 979 327 - (028) 38 162 411 (Hỗ trợ bán hàng) Mr - Huyền Trang.

Skype : sangha.huyentrang

Email :  huyentrang@sangha.vn