Vải Chống Tĩnh điện

Vải Chống Tĩnh Điện FRF080 Sale
Vải Chống Tĩnh Điện FRF060 Sale
Vải Chống Tĩnh Điện FRF063 Sale
Vải Chống Tĩnh Điện FRF082 Sale
Vải Chống Tĩnh Điện FRF061 Sale
Vải Chống Tĩnh Điện FRF083 Sale
Vải Chống Tĩnh Điện FRF020 Sale
Vải Chống Tĩnh Điện FRF203 Sale
Vải Chống Tĩnh Điện FRF500 Sale
Vải Chống Tĩnh Điện FRF510 Sale
Vải Chống Tĩnh Điện FRF560 Sale
Vải Chống Tĩnh Điện FRF570 Sale
Vải Chống Tĩnh Điện FRF042 Sale

Vải chống tĩnh điện giá rẻ chất lượng tại tphcm

Vải chống tĩnh điện là một loại vật liệu tổng hợp, thường được sử dụng chất liệu polyester và được  dệt trong suốt với dây thép không gỉ hoặc sợi carbon để khử tĩnh điện.

Hiện nay nhu cầu sử dụng loại vải này ngày một phổ biến và đóng vai trò trong các ngành công nghiệp như: các xưởng sản xuất dược phẩm ,sản xuất điện tử,các xưởng sản xuất có sự tĩnh điện ảnh hưởng tới người lao động.

Vải phòng sạch được tạo ra có pha sợi cacbon, giúp dẫn điện tích ra môi trường khác, nhằm không gây ảnh hưởng sức khỏe người lao động. Sản phẩm được dùng để làm ủng phòng sạch chống tĩnh điện, may trang phục quần áo phòng sạch chống tĩnh điện, mũ và găng tay vải chống tĩnh điện, …

 

Vải chống tĩnh điện giá rẻ chất lượng tại tphcm

Các loại vải chống tĩnh điện

 

Vải phòng sạch chống tĩnh điện thiết kế với 2 kiểu đó là vải caro và vải kẻ sọc. Các sợi cacbon có khoảng cách và độ dày càng lớn thì độ chống tĩnh điện càng cao, theo đó giá thành cũng tăng lên theo. Khoảng cách giữa các sợi cacbon thông thường là 5mm- 2,5mm. Độ chống tĩnh điện yêu cầu trong khoảng an toàn là 10^6 – 10^9 Ω.

 

 

Thông Tin Về Sang Hà

Công ty Sang Hà là nhà nhập khẩu và phân phối các loại vải chống tĩnh điện giá rẻ chất lượng tại tphcm. Nếu có nhu cầu, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi, chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn loại sản phẩm phù hợp với nhu cầu với chi phí thấp nhất. Hotline  (028) 38.123.011 - 096.80.80.006