Ứng dụng của băng keo vải vào đời sống.

Do đặc điểm về khả năng kết dính mà ngày nay băng keo vải được ứng dụng rộng rãi trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Các sản phẩm thường có độ bám dính cực cao cho phép liên kết nhiều bề mặt như gỗ, kính cho đến vải hay nhôm…

 

Sử dụng trong trang trí nội thất

Băng keo vải có màu sắc đa dạng thường được sử dụng trong trang trí nội thất thông qua việc tạo hình thành những dáng hình khác nhau trên tường mà không lo bong, trầy sơn tường. Bên cạnh đó nhiều người còn sáng tạo sử dụng băng keo vải để làm lọ hoa, làm khung ảnh tự nhiên ngay trên tường hoặc cắt hình dán trên đồ nội thất.

băng keo vải

 

Sử dụng trong sinh hoạt

Băng keo vải còn được sử dụng để vá áo mưa, chèn vào chân các đồ nội thất để tránh trầy xước sàn nhà, gắn trên vali để đánh dấu khi đi du lịch hoặc làm giấy đánh dấu tùy cách sáng tạo của mỗi người.

 

Chống trơn trượt

Do tác dụng không thấm nước, vải có cấu trúc sợi, không bị bào mòn nên băng keo vải còn được sử dụng để đính vào góc giày, dép với mục đích chống trơn trượt.

 

Đóng gói hàng

Như đã nói, ưu điểm lớn nhất của băng keo vải là chịu được co dãn, chịu được nhiệt, độ kết dính cao nên thường được đùng để đóng hàng vận chuyển đi xa.

băng keo vải

 

Băng dính trong công nghiệp

Băng dính có thể được sử dụng trong các ngành công nghiệp điện tử. Các thiết bị công nghệ muốn hoạt động tốt cần được trang bị các chi tiết điện tử một cách hợp lý. Mỗi sự sắp xếp đều được gắn băng keo cho chắc chắn. Băng keo dính liên kết các lớp màn hình, giúp giảm tác động của sóng điện từ, tản nhiệt tốt.

 

Băng dính để sửa chữa đồ gia dụng

Băng keo vải có thể dán trên nhiều chất liệu khác nhau nên thường được ứng dụng trong xây dựng, sơn lắp, sửa chữa ống nước, máy móc, nội thất. Các loại băng dính được sử dụng để kết nối và bịt các vị trí bị hở. Chúng giúp đảm bảo tính thẩm mỹ và sự an toàn cho người sử dụng. 

băng keo vải

 

Bên cạnh đó, băng dính được sử dụng phổ biến được bày bán trong các cửa hiệu hoặc đại lý để cung cấp đến người tiêu dùng. Chúng trở thành đồ văn phòng phẩm không thể thiếu. Băng dính giúp đóng gói và bảo quản hàng hóa để chúng không bị hư hại..

 

>>>> Mời các bạn tìm hiểu: Băng keo vải siêu dính và chịu được áp lực tốt.

-------------------------------------------------------------------------------------------------

Liên hệ với chúng tôi : 

✅  CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ SANG HÀ

⏩ Số 158 Đường Kênh 19/5B, P.Tây Thạnh, Q.Tân Phú, Tp.Hồ Chí Minh

☎ : 0938 080 006

♻ https://sangha.com.vn